150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng a1

     

Với phương châm hỗ trợ học viên là trước tiên thì tại website trường huấn luyện và đào tạo lại xe cộ HCM xin chia sẻ đầy đầy đủ danh sách 150 câu hỏi và đáp án của bộ đề thi cạnh bên hạch bằng lái xe vật dụng A1, cùng được bọn chúng tôi update liên tục để đảm bảo an toàn các thông tin mới với độ đúng mực nhất tới học viên.

Bạn đang xem: 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng a1

*
Bộ 8 đề thi 150 câu hỏi A1 cũ nằm tại đây -> Nhấp vào hình ảnh nhé

Vậy tính ra nghỉ ngơi đây cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đầy đầy đủ về các cách học, ứng dụng để có thể dễ dàng cho dù ở bất kể đâu chúng ta cũng có thể xem, ôn thi lại khi thong thả rồi cần không?

Nếu bạn muốn thi bằng lái xe xe mô tô phân khối to thì hoàn toàn có thể ôn thi lý thuyết tại đây. Và bắt đầu vào bộ thắc mắc ngay thôi nào….. Với bộ thắc mắc này thì câu trả lời sẽ được ẩn đi, lúc nào các các bạn nhấp vào “Nhấp coi giải đáp thì nó bắt đầu hiện ra. Cùng với bộ đề 150 câu hỏi thi kim chỉ nan xe vật dụng A1 này, cửa hàng chúng tôi mong muốn các bạn ôn luyện một phương pháp dễ dàng. Chúc chúng ta ôn luyện cùng thi thiệt tốt, đạt bài điểm cao nhé.

Bộ 150 câu hỏi Thi bằng lái Xe A1 năm 2020

Câu 1: định nghĩa “đường bộ” được hiểu như thế nào là đúng?“Đường bộ” gồm:

Đường bộ, cầu đường giao thông bộ.Hầm mặt đường bộ, bến phà mặt đường bộ.Đường, cầu đường giao thông bộ, hầm con đường bộ, bến phà đường đi bộ và các công trình phụ trợ khác.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1, 2.

Gợi ý: không bao hàm các công trình phụ trợ khác.


Câu 2: “Vạch kẻ đường” được hiểu thế nào là đúng?

Vạch kẻ đường là gạch chỉ sự phân chia làn đường, địa điểm hoặc hướng đi, địa chỉ dừng lại.Vạch kẻ con đường là vun chỉ sự khác nhau trí dừng, đỗ trên đường.Tất cả các ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 3: quan niệm “phần mặt đường xe chạy” được hiểu ra sao là đúng?

Là phần của đường bộ được sử dụng cho các phương một thể giao thông qua lại.Là phần đường đi bộ được sử dụng cho những phương tiện thể giao trải qua lại, dải đất dọc 2 bên đường để đảm bảo an ninh giao thông.Là phần đường đi bộ được sử dụng cho các phương một thể giao trải qua lại, các công trình, thiết bị hỗ trợ khác với dải đất dọc hai bên đường để đảm bảo bình yên giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.

Gợi ý: không bao hàm dải đất dọc phía 2 bên đường.


Câu 4: quan niệm “làn đường” được hiểu như thế nào là đúng?

Là một phần của con đường được phân chia theo chiều ngang của đường, có bề rộng đủ cho xe đỗ an toàn.Là một trong những phần đường xe chạy được phân tách theo chiều dọc của đường, bao gồm bề rộng đủ mang lại xe chạy an toàn.Cả 02 ý trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 5: quan niệm “đường phố” được hiểu như thế nào là đúng?

Đường phố là mặt đường đô thị, gồm lòng đường và hè phố.Đường phố là đường bộ ngoài đô thị tất cả lòng mặt đường đủ rộng cho các phương nhân tiện giao thông qua lạiCả 02 ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 6: tư tưởng “dải phân cách” được hiểu ra sao là đúng?

 Là bộ phận của đường để phân chia mặt mặt đường thành hai phía xe chạy đơn nhất hoặc để phân chia phần con đường của xe cơ giới cùng xe thô sơ.Là phần tử của con đường để khẳng định ranh giới của khu đất dành cho những người đi bộ theo chiều ngang của đường.Là bộ phận của mặt đường để phân làn không cho các loại xe vào phần nhiều nơi ko được phép.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 7: Dải chia cách trên đường bộ có những loại nào?

Loại nỗ lực định.Loại di động.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 8: quan niệm “đường ưu tiên” được hiểu như thế nào là đúng?

Đường ưu tiên là đường mà lại trên đó phương tiện tham gia giao thông đường đi bộ phải nhịn nhường đường cho các phương tiện đến từ hướng không giống khi qua khu vực đường giao nhau, có thể được gặm biển thông báo đường ưu tiên.Đường ưu tiên là đường nhưng trên đó phương tiện tham gia giao thông đường bộ được những phương tiện tới từ hướng khác nhường đường khi qua khu vực đường giao nhau, được cắm biển thông báo đường ưu tiên.Đường ưu tiên là mặt đường chỉ giành cho một số loại phương tiện đi lại tham gia giao thông, được gặm biển báo cho biết đường ưu tiên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 9: “Phương tiện giao thông đường bộ” có những nhiều loại nào?

Phương tiện giao thông vận tải cơ giới con đường bộ, phương tiện giao thông vận tải thô sơ đường bộ.Phương tiện giao thông vận tải thô sơ mặt đường bộ, phương tiện giao thông cơ giới đường đi bộ và xe máy chăm dùng.Cả nhị ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 10: tư tưởng “phương tiện giao thông vận tải cơ giới con đường bộ” được hiểu thế nào là đúng?

Gồm xe pháo ô tô, sản phẩm công nghệ kéo, xe mô tô nhì bánh, xe tế bào tô cha bánh, xe lắp máy, xe cơ giới dành cho người khuyết tật và xe máy siêng dùng.Gồm xe pháo ô tô, vật dụng kéo, rơ moóc hoặc sơ ngươi rơ moóc được kéo bởi vì xe ô tô, trang bị kéo, xe mô tô nhị bánh, xe mô tô tía bánh, xe đính thêm máy (kể cả xe máy điện) và những loại xe pháo tương tự.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 11: “Phương tiện tham gia giao thông vận tải đường bộ” bao gồm những loại nào?

Phương tiện giao thông cơ giới mặt đường bộ.Phương tiện giao thông vận tải thô sơ đường đi bộ và xe cộ máy siêng dùng.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 12: “Người tham gia giao thông đường bộ” bao gồm những đối tượng người sử dụng nào?

Người điều khiển, người sử dụng phương luôn tiện tham gia giao thông đường bộ.Người điều khiển, dẫn dắt súc vật, người quốc bộ trên mặt đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 13: khái niệm “người tinh chỉnh và điều khiển giao thông” được hiểu ra sao là đúng?

Là người tinh chỉnh phương tiện tham gia giao thông.Là tín đồ được giao nhiệm vụ hướng dẫn giao thông vận tải tại địa điểm thi công, nơi ùn tắc giao thông, sống bến phà, trên cầu đường đi bộ đi thông thường với con đường sắt.Là cảnh sát giao thông.Tất cả các ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: cả 2 và 3.


Câu 14: hành vi nào ghi ở dưới đây bị nghiêm cấm?

Phá hoại đường, cầu, hầm, bến phà mặt đường bộ, hủy hoại đèn tín hiệu, cọc tiêu, biển lớn báo hiệu, gương cầu, dải phân cách.Phá hoại hệ thống thoát nước và những công trình, sản phẩm công nghệ khác thuộc kết cấu hạ tầng giao thông con đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 15: đều hành vi nào ghi ở tiếp sau đây bị nghiêm cấm?

Đua xe, cổ vũ đua xe, tổ chức đua xe pháo trái phép.Lạng lách, tấn công võng.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 và 2.


Câu 16: Người tinh chỉnh phương nhân tiện giao thông đường bộ mà trong cơ thể có hóa học ma túy gồm bị nghiêm cấm hay không?

Bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cấm.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1 .


Câu 17: Người điều khiển và tinh chỉnh xe ô tô, xe thứ kéo, xe cộ máy siêng dùng trê tuyến phố mà trong ngày tiết hoặc khá thở bao gồm nồng độ rượu cồn vượt quá bao nhiêu thì bị cấm?

Người điều khiển và tinh chỉnh xe ô tô, thứ kéo, xe thiết bị chuyên sử dụng mà trong máu bao gồm nồng độ rượu cồn vượt thừa 50 miligam/100 mililit ngày tiết hoặc 0.25 miligam/1 lit khí thở.Người điều khiển và tinh chỉnh xe ô tô, lắp thêm kéo, xe cộ máy chuyên dùng trên tuyến đường mà trong tiết hoặc tương đối thở tất cả nồng độ cồn.Người tinh chỉnh xe ô tô, thiết bị kéo, xe pháo máy siêng dùng trên đường mà vào máu có nồng độ đụng vượt vượt 80 miligam/100 mililit tiết hoặc 40 miligam/1 lit khí thở.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 18: Người điều khiển và tinh chỉnh xe mô tô, xe gắn máy trên đường mà trong máu có nồng độ đụng vượt quá từng nào thì bị cấm?

Nồng độ hễ vượt quá 50 miligam/100 mililit máu.Nồng độ cồn vượt quá 40 miligam/100 mililit máu.Nồng độ cồn vượt vượt 30 miligam/100 mililit máu.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 19: Người tinh chỉnh và điều khiển xe tế bào tô, xe đính máy trên tuyến đường mà vào khí thở có nồng độ rượu cồn vượt quá từng nào thì bị cấm ?

Nồng độ rượu cồn vượt thừa 0.25 miligam/1 lit khí thở.Nồng độ hễ vượt vượt 0.20 miligam/1 lit khí thở.Nồng độ động vượt thừa 0.15 miligam/1 lit khí thở.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.

Xem thêm: Ghim Trên Những Câu Nói Về Sự Thẳng Thắn, Danh Ngôn Thẳng Thắn


Câu 20: hành động giao xe pháo cơ giới, xe pháo máy chăm dùng cho người không đủ đk để điều khiển xe tham gia giao thông vận tải có bị nghiêm cấm xuất xắc không?

Không bị nghiêm cấm.Bị nghiêm cấm.Nghiêm cấm tùy theo trường hợp.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 21: Hành vi điều khiển và tinh chỉnh xe cơ giới chạy quá vận tốc quy định, giành đường, quá ẩu gồm bị nghiêm cấm giỏi không?

Bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cấm.Bị nghiêm cấm tùy từng trường hợp.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 22: phần lớn hành vi nào tiếp sau đây bị cấm?

Bấm còi, rú ga liên tục, bấm còi trong thời hạn từ 22 giờ mang lại 5 giờ.Bấm còi hơi, thực hiện đèn chiếu xa trong khu đô thị và quần thể dân cư, trừ các xe ưu tiên khi đang có tác dụng nhiệm vụ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 23: các hành vi nào dưới đây bị nghiêm cấm?

Lắp đặt, sử dụng còi, đèn sai thiết kế ở trong phòng sản xuất đối với từng mẫu xe cơ giới.Sử dụng thiết bị âm nhạc gây mất hiếm hoi tự an ninh giao thông, đơn chiếc tự công cộng.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 24: Hành vi vứt trốn sau khi gây tai nạn để trốn tránh trọng trách hoặc khi có điều kiện mà cầm cố ý không tương trợ người bị tai nạn giao thông có bị nghiêm cấm giỏi không?

Không bị nghiêm cấm.Nghiêm cấm tùy từng trường hợp núm thể.Bị nghiêm cấm.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 3 .


Câu 25: Khi xẩy ra tai nạn giao thông, các hành vi như thế nào ghi ở sau đây bị nghiêm cấm ?

Xâm phạm tính mạng, mức độ khỏe, tài sản của fan bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông, xâm phạm tính mạng, sức khỏe, gia tài của người gây tai nạn đáng tiếc giao thông.Lợi dụng việc xẩy ra tai nạn giao thông vận tải để hành hung, bắt nạt dọa, xúi giục, tạo sức ép, làm mất trật tự, cản trở việc xử lý tai nạn đáng tiếc giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 26: việc sản xuất, tải bán, áp dụng biển xe pháo cơ giới, xe máy chuyên sử dụng được quy định ra làm sao trong luật giao thông đường bộ ?

Nghiêm cấm sản xuất, được phép sử dụng.Nghiêm cấm cài bán,cho phép sử dụng.Nghiêm cấm sản xuất, download bán, áp dụng trái phép.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 3.


Câu 27: người lái xe xe không được quá xe khác khi gặp mặt trường thích hợp nào ghi ở bên dưới đây?

Trên cầu hẹp có một làn xe, địa điểm đường giao nhau, đường bộ giao nhau cùng mức với con đường sắt.Điều kiện thời tiết hoặc đường không đảm bảo an toàn cho bài toán vượt, xe ưu tiên vẫn phát bộc lộ ưu tiên có tác dụng nhiệm vụ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 cùng 2.


Câu 28: Người tinh chỉnh và điều khiển xe mô tô nhì bánh, cha bánh, xe gắn máy dành được phép thực hiện xe để kéo, đẩy các xe khác, đồ vật khác lúc tham gia giao thông vận tải không?

Được phép.Tùy trường hợp.Không được phép.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 3.


Câu 29: fan ngồi bên trên xe tế bào tô nhị bánh, ba bánh, xe thêm máy lúc tham gia giao thông vận tải không được tiến hành những hành động nào sau đây?

 Đội mũ bảo hiểm và sở hữu quai đúng cách.Sử dụng ô; bấm, kéo hoặc đẩy các phương một thể khác.Đứng bên trên yên, giá đèo mặt hàng hoặc ngồi trên tay lái, những hành vi khác khiến mất hiếm hoi tự an ninh giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: cả 2 và 3.


Câu 30: người ngồi trên xe tế bào tô nhì bánh, xe tế bào tô bố bánh, xe thêm máy khi thâm nhập giao thông đã đạt được mang, vác vật kềnh càng hay không?

Được mang, vác tùy trường hợp nạm thể.Không được mang, vác.Được mang, vác nhưng phải bảo vệ an toàn.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 31: Khi điều khiển và tinh chỉnh xe tế bào tô nhị bánh, mô tô tía bánh, xe lắp máy phần nhiều hành vi nào không được phép?

Buông cả nhì tay hoặc là di chuyển xe bằng một bánh đối với xe nhị bánh, bởi hai bánh so với xe ba bánh, chạy quá vận tốc quy định.Sử dụng xe nhằm kéo, đẩy xe cộ khác, trang bị khác cùng chở đồ vật cồng kềnh, nhằm chân chống quẹt xuống đất và cá hành vi khác tạo mất riêng lẻ tự an toàn giao thông.Chạy đúng vận tốc quy định và chấp hành đúng quy tắc giao thông vận tải đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 và 2.


Câu 32: đảm bảo an toàn trật tự an ninh giao thông đường bộ là trách nhiệm của ai?

Là trọng trách của ngành giao thông vận tải đường bộ và ngành công an.Là trọng trách của cơ quan, tổ chức, cá nhân.Là trọng trách của cảnh sát giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 33: Tại vị trí đường giao nhau, lúc đèn điều khiển giao thông gồm tín hiệu vàng, người điều khiển phương tiện như thế nào?

Phải mang đến xe tạm dừng trước vén dừng,trừ ngôi trường hợp đã đi được quá vạch dừng thì được đi tiếp; trong trường hợp bộc lộ vàng nhấp nháy là được đi cơ mà phải tụt giảm độ, chú ý quan sát, nhường nhịn đường cho tất cả những người đi bộ qua đường.Phải cho xe mau lẹ vượt qua vạch giới hạn để đi qua đường giao nhau với chú ý đảm bảo an toàn; khi đèn tín hiệu vàng nhấp nháy là được đi tuy thế phải giảm tốc độ, để ý quan gần kề người quốc bộ để bảo vệ an toàn.Cả 2 ý nêu trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 34: biển báo hiệu đường đi bộ gồm đều nhóm nào, ý nghĩa của từng nhóm?

Nhóm hải dương báo cấm để biểu thị các điều cấm; nhóm biển báo hiệu nguy khốn để cảnh báo các trường hợp nguy hiểm hoàn toàn có thể xảy ra, đội biển tín hiệu lệnh để đánh tiếng các tín lệnh phải thi hành.Nhóm biển chỉ dẫn để chỉ dẫn hướng đi hoặc các điều biết; nhóm hải dương phụ nhằm thuyết minh bổ sung cập nhật các loại biển lớn báo cấm, hải dương báo nguy hiểm, biển hiệu lệnh và biển khơi chỉ dẫn.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: Cả 1 với 2.


Câu 35: Tại khu vực đường giao nhau, lúc người điều khiển giao thông ra tín hiệu lệnh bằng nhì tay hoặc một tay giang ngang để báo cáo thì tín đồ tham gia giao thông vận tải phải đi ra sao là đúng quy tắc giao thông?

Người tham gia giao thông ở phía trước và ở vùng sau người điều khiển giao thông cần dừng lại; fan tham gia giao thông ở phía bên cần và bên trái người tinh chỉnh được đi.Người tham gia giao thông ở phía trước với ở vùng sau người tinh chỉnh giao thông được đi thẳng; bạn tham gia giao thông ở phía bên bắt buộc và phía bên trái người điều khiển và tinh chỉnh giao thông được đi thẳng cùng rẽ phải.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1 .


Câu 36: Tại khu vực đường giao nhau, khi người tinh chỉnh và điều khiển giao thông ra hiệu lệnh tay giơ thẳng đứng để báo cáo thì fan tham gia giao thông phải đi như thế nào?

Người tham gia giao thông vận tải ở phía trước với ở vùng phía đằng sau người tinh chỉnh và điều khiển giao thông buộc phải dừng lại, bạn tham gia giao thông vận tải ở phía bên nên và bên trái người tinh chỉnh và điều khiển được đi.Người tham gia giao thông ở những hướng đề xuất dừng lại.Tất cả các trường phù hợp trên.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 37: Tại khu vực đường giao nhau, khi người điều khiển và tinh chỉnh giao thông ra hiệu lệnh bằng tay phải giơ về phía đằng trước để đánh tiếng thì bạn tham gia giao thông phải đi như thế nào?

Người tham gia giao thông ở vùng sau người tinh chỉnh phải giới hạn lại; người ở vùng phía đằng trước người điều khiển được rẽ trái; fan ở bên trái người tinh chỉnh được rẽ trái; người quốc bộ qua con đường phải dừng lại sau sườn lưng người tinh chỉnh giao thông.Người tham giao giao thông vận tải ở phía sau và bên phải người tinh chỉnh và điều khiển phải dừng lại; người ở vùng trước người tinh chỉnh và điều khiển được rẽ phải; fan ở phía bên trái người tinh chỉnh giao thông được đi toàn bộ các hướng; người đi dạo qua đường phải đi sau sống lưng người điều khiển và tinh chỉnh giao thông.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 38: trê tuyến phố giao thông, khi hiệu lệnh của người tinh chỉnh và điều khiển giao thông trái với tín lệnh của đèn hoặc biển đánh tiếng thì fan tham gia giao thông vận tải phải chấp hành theo tín lệnh nào?

Hiệu lệnh của người điều khiển và tinh chỉnh giao thông.Hiệu lệnh của đèn điều khiển và tinh chỉnh giao thông.Hiệu lệnh của biển báo cho biết đường bộ.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 1.


Câu 39: tại nơi tất cả biển báo hiệu cố định và thắt chặt lại bao gồm báo hiệu trong thời điểm tạm thời thì người tham gia giao thông vận tải phải chấp hành tín lệnh của đánh tiếng nào?

Biển đánh tiếng cố định.Báo hiệu tạm bợ thời.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


Câu 40: bên trên đường có rất nhiều làn đường đến xe đi thuộc chiều được phân biệt bởi vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện buộc phải cho xe pháo đi như thế nào?

Cho xe cộ đi trên bất kì làn mặt đường nào,khi cần thiết phải chuyển qua làn đường khác đường, người lái xe phải tất cả đèn biểu lộ báo trước với phải bảo đảm an toàn.Phải mang lại xe đi trong một làn đường và chỉ còn được chuyển làn đường đường ở những nơi mang đến phép; khi chuyển hướng làn phân cách phải gồm tín hiệu báo trước với phải bảo vệ an toàn.Phải mang đến xe đi vào một làn, khi chuyển hướng làn phân cách đường phải bao gồm tín hiệu báo trước, để ý quan gần kề để đảm bảo an toàn an toàn.
Nhấp coi đáp án

Đáp án: 2.


40 câu tiếp sau của phần tranh tài Luật trong bộ 150 thắc mắc thi bằng lái xe A1

Từ khoá tương tự trên google :