Cách bật vị trí trên iphone

     

Trước khi bạn có thể sử dụng vận dụng Tìm

*
để chia sẻ vị trí với các bạn bè, bạn cần thiết lập share vị trí.

Bạn đang xem: Cách bật vị trí trên iphone


Ghi chú: Nếu bạn thiết lập cấu hình chia sẻ địa chỉ và tín đồ khác vẫn cấp thiết xem địa điểm của bạn, hãy bảo đảm an toàn rằng Dịch vụ xác định được nhảy trong thiết đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ xác định > Tìm. Hãy xem kiểm soát thông tin vị trí cơ mà bạn chia sẻ trên iPhone.


Trong ứng dụng Tìm, đụng vào Tôi sống cuối màn hình, tiếp đến bật share vị trí của tôi.

Thiết bị đang chia sẻ vị trí của bạn xuất hiện dưới Vị trí của tôi.

Nếu iPhone của khách hàng đang không share vị trí, hãy cuộn xuống dưới cùng, sau đó chạm vào sử dụng iPhone này làm cho vị trí của tôi.


Ghi chú: Bạn có thể share vị trí của mình từ iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch. Để share vị trí của công ty từ một trang bị khác, hãy mở search trên máy và chuyển đổi vị trí của bạn thành thiết bị đó. Trường hợp bạn chia sẻ vị trí từ iPhone được ghép song với readandgetrich.com Watch (kiểu đồ vật GPS + Cellular), vị trí của người tiêu dùng được chia sẻ từ readandgetrich.com Watch khi bạn ở không tính phạm vi của iPhone và nhiều người đang đeo readandgetrich.com Watch bên trên cổ tay.


Bạn cũng có thể có thể biến hóa cài đặt share vị trí trong mua đặt 

*
 > <tên của bạn> > Tìm.


Bạn có thể đặt nhãn cho vị trí hiện tại để có ý nghĩa hơn (như nhà hoặc Công ty). Khi bạn chạm vào Tôi, các bạn nhìn thấy nhãn cùng rất vị trí của bạn.

Chạm vào Tôi sống cuối màn hình, tiếp đến chạm vào Sửa tên vị trí.

Chọn một nhãn.

Để thêm 1 nhãn mới, hãy đụng vào Thêm nhãn tùy chỉnh, nhập tên, tiếp đến chạm vào Xong.


Chạm vào

*
, tiếp nối chọn chia sẻ vị trí của tôi.

Xem thêm: Vụ Ấu Dâm Bị Quên Lãng: Một Bộ Phim Sự Im Lặng Hàn Quốc, Buộc Phải Im Lặng

*

Bạn cũng rất có thể chạm vào tín đồ ở cuối màn hình, cuộn mang đến cuối list Người, tiếp đến chạm vào chia sẻ vị trí của tôi.

Trong ngôi trường Đến, hãy nhập tên của người các bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí (hoặc chạm vào

*
và lựa chọn liên hệ).

Chạm vào Gửi với chọn khoảng chừng thời gian bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí.

Bạn cũng có thể thông báo với bằng hữu hoặc thành viên gia đình khi vị trí của chúng ta thay đổi.

Nếu bạn là thành viên của một nhóm chia sẻ trong gia đình, hãy xem chia sẻ vị trí của người tiêu dùng với các thành viên gia đình.


Dừng share vị trí của bạn


Bạn hoàn toàn có thể dừng share vị trí cùng với một bạn bạn ví dụ hoặc ẩn vị trí của người sử dụng với những người.

Dừng chia sẻ với một tín đồ bạn: Chạm vào fan ở cuối màn hình, sau đó chạm vào tên của tín đồ mà bạn không muốn chia sẻ vị trí. đụng vào Dừng chia sẻ vị trí của tôi, tiếp nối chạm vào Dừng chia sẻ vị trí.

Ẩn vị trí của bạn với hầu hết người: Chạm vào Tôi sống cuối màn hình, tiếp đến tắt chia sẻ vị trí của tôi.


Phản hồi yêu cầu share vị trí


Chạm vào tín đồ ở cuối màn hình.

Chạm vào phân chia sẻ bên dưới tên của bằng hữu đã giữ hộ yêu ước và chọn khoảng thời gian mà bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí của mình.

Nếu chúng ta không muốn chia sẻ vị trí, hãy đụng vào Hủy.


Dừng nhấn yêu cầu share vị trí mới


Chạm vào Tôi sống cuối màn hình, tiếp nối tắt chất nhận được đề nghị kết bạn.