Câu đố khó nhất có đáp án

     

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau mọi giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vì chưng mải mê lướt web hay game play trên điện thoại cảm ứng thì nghịch đố vui cùng rất nhiều câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ nhưng mà vô cùng hài hước kèm đáp án này sẽ giúp đỡ bạn và phần đông người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi vừa có thể rèn luyện bốn duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não cải cách và phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố phần lớn câu đố hack não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 cái thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, giả dụ thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi tại sao người ta nhìn thấy trên mẫu thuyền kia có cha thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là bao gồm đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Câu đố khó nhất có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại vứt tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì mà lại không bao giờ được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà cần thiết được bởi chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay cầm cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà do dự bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh lẹ rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay chỗ nào và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một bé gấu rất hung dữ cấm đoán ai qua ước hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua phải rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vk thích rứa nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 bọn chim đậu trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen fan ta call là nhỏ chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta hotline là con chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta hotline là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà bé và con kê mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái nắm được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là con của fan lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ thân của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì bé cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên nên đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui miệng cũng giúp cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền lâu đó. Giả dụ bạn chưa chắc chắn làm vắt nào để những mẩu truyện của cả nhì vui hơn, có thể tham khảo ngay mọi câu đố vui về tình yêu vô cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần thứ bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một nam nhi trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 9: Yêu trường đoản cú thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 13: mẫu gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà bầu trông cậy cho mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy nhiên bước dancing Tòn teng ông chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phú quý không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ các giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: chiếc cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng sứt son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất rứa Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng nhà thì lại đút vô.

Xem thêm: Ngoc Lan: Nghe Tải Album Ngọc Lan Trình Bày, Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Ngọc Lan

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ mà lại lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to tay chiếc nia

=> Đáp án: cái dù

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu khoác mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng bi ai cùng cùng với ai.

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu đến em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền đàn bà như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột riêng biệt áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc cơ mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt cha trái núi không no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con kê rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà bước không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bằng trái cau cơ mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang cái nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tư anh cùng thông thường một nhà thuộc sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao mong mỏi chơi bé nào, vậy tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tứ chân đấm đá đất, cổ chứa thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở một nhà Được mẹ chia của tách bóc ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như cần câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: ba đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 70: tía con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và con trâu 

Câu 71: tía mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục bé không.

=> Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy nắm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó chết nó ưa chuộng nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: tía tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi cạnh bên cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà đắn đo thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà suy bì bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng không dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng nghỉ ngơi dưới chiếc đầu nghỉ ngơi trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường gió trăng còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: dòng lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của chính mình mình chẳng xuất xắc dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè lấy tôi quán triệt tội lắm anh ơi cho rồi ẩm ướt thân tôi thay nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: mẫu chi bằng cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều

=> Đáp án: loại rựa 

Top những câu vui hay duy nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT nhất hiện nay. Xung quanh những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu đam mê với hầu như câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng sốt nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất núm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có khung người mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được mà tay trái cố kỉnh không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 và 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù hãm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không nhóm nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối chọi giản. Demo xem chúng ta đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết bạn ta nạm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi chiếc kiếp làm chồng, làm cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng nên em đề xuất ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra giá buốt lùng

Đáp án: bít tất tay tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em cha mảnh

Mặc mẫu áo mong muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì mà 100% người việt nam đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một đại trượng phu trai ao ước làm quen với cùng một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô bé tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: dòng rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của nỗ lực Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng giống như thử tài gian lận não của bản thân nhé!