Trả lời vấn đáp võ lâm truyền kỳ 1 mobile

     

Tham gia Vấn Đáp Ngày trongVõ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilevừa dấn được phần nhiều thưởng trong game vừa giúp cho bạn trang bị nhiều kiến thức trên tuyến đường hành tẩu giang hồ nước của mình. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn bạn cách tham gia Vấn Đáp và toàn bộ đáp án Vấn Đáp vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile giúp cho bạn trả lời các câu hỏi chính xác.Bạn vẫn xem: Vấn đáp võ lâm truyền kỳ mobile


Bạn đang xem: Trả lời vấn đáp võ lâm truyền kỳ 1 mobile

*

1.Điều kiện cùng tham gia vận động Vấn Đáp Ngày

Thời gian:Cả ngày.Bạn sẽ xem: Vấn đáp võ lâm truyền kỳ mobile

Điều kiện tham gia:

Nhân vật cấp cho 15 trở lên.Mỗi ngày tham gia về tối đa 1 lần.

Phần thưởng:Trả lời Vấn Đáp được thưởng EXP. Vấn đáp đúng tốt sai hầu như nhận được EXP nhưng vấn đáp đúng vẫn nhận được không ít EXP hơn. Vấn đáp đủ 10 câu sẽ nhận ra phần thưởng hoàn thành.

2.Cách nhằm tham gia chuyển động Vấn Đáp Ngày


Xem thêm: Xem Phim Thị Trấn Banshee Phần 2 ) Tập 1 Vietsub, Thị Trấn Banshee (Phần 2)

*

3.Đáp án Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Câu 1: Môn nhà Đường Môn là ai

Đáp án:Đường Cửu

Câu 2: Bang nhà Thiên vương Bang

Đáp án:Dương Anh

Câu 3: Giáo chủ Ngũ Độc là ai

Đáp án:Hắc Diện Lang Quân

Câu 4: Trụ trì phái thiếu thốn Lâm là ai

Đáp án:Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 5: Chưởng môn của Thúy yên ổn là ai

Đáp án:Doãn Hàm Yên

Câu 6: mốc giới hạn vận tiêu Long Môn Tiêu viên mỗi ngày

Đáp án:2

Câu 7: trang bị phẩm chất tối đa có màu sắc gì

Đáp án:Hoàng Kim

Câu 8: Cần từng nào Văn cương cứng cùng các loại để ghép thành Văn cương cứng cao cấp

Đáp án:2

Câu 9: nên đạt cấp bao nhiêu để rất có thể làm trọng trách Dã Tẩu

Đáp án:18

Câu 10: quái thú Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử mở ra ở đâu

Đáp án:Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 11: trùm cuối Hoàng kim cổ Bách xuất hiện thêm ở đâu

Đáp án:Hoa Sơn

Câu 12: một nhóm đội về tối đa có bao nhiêu thành viên

Đáp án:4 thành viên

Câu 13: Tính năng tử vi ngũ hành Trận phải đánh bao nhiêu boss

Đáp án:5

Câu 14: hiến đâng bang có công dụng gì

Đáp án:Tất cả phần nhiều đúng

Câu 15: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội

Đáp án:19h15

Câu 16: kỹ năng Dịch cân nặng Kinh là của trường phái nào

Đáp án:Thiếu Lâm

Câu 17: khả năng Tọa Vọng Vô ngã là xuất xắc học độc môn của trường phái nào

Đáp án:Võ Đang

Câu 18: Theo thuyết năm giới tương khắc, hệ Hỏa đang khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Kim

Câu 19: Theo thuyết tử vi ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Thổ

Câu 20: Theo thuyết tử vi ngũ hành tương khắc, hệ Thủy đã khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Hỏa

Câu 21: thiên tài Phong Lăng Độ bao gồm mấy bến thuyền

Đáp án:3 bến

Câu 22: cống hiến Bang có công dụng gì

Đáp án:Tất cả gần như đúng

Câu 23: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu tốn đạo cầm cố gì

Đáp án:Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 24: sản phẩm tăng khoảng 30 phút Luyện công ngoại trừ thành (Tu Luyện x10)

Đáp án:Tu Luyện Đơn

Câu 25: Rung Cây chi phí sẽ nhận ra tài nguyên nào

Đáp án:Bạc

Câu 26: đề xuất đặt cung cấp bao nhiêu để triển khai nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án:18

Câu 27: cần sử dụng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP rộng khi Ủy thác rời mạng

Đáp án:Bạch Câu Hoàn

Câu 28: Mốc thưởng Năng Động buổi tối đa trong ngày là

Đáp án:100

Câu 29: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào

Đáp án:Thứ năm và nhà nhật

Câu 30: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần

Đáp án:Thứ 3 với thứ 7

Câu 31: Ải cuối trong anh tài Vượt Ải là ải mấy

Đáp án:10 ải

Câu 32: bạn giao trọng trách mỗi Tuần với phần lớn thưởng hấp dẫn

Đáp án:Dã Tẩu

Câu 33: hằng ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra mặt trận Tống Kim

Đáp án:3

Câu 34: Nhân vật thứ nhất Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án:Long Ngũ

Câu 35: Chưởng trường phái Võ Đang

Đáp án:Đạo nhất Chân Nhân

Câu 36: Lập bang bắt buộc sở hữu tín trang bị nào

Đáp án:Nhạc vương Kiếm

Câu 37: cống phẩm xóa điểm chiến đấu cho nhân vật

Đáp án:Giấy Miễn Tội

Câu 38: quái thú Hoàng Kim Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở đâu

Đáp án:Điểm yêu mến Sơn

Câu 39: Theo thuyết năm giới tương khắc, hệ Thổ vẫn khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Thủy

Câu 40:Boss Hoàng Kim Lam Y Y lộ diện ở đâu?

Đáp án:Mạc Cao Quật

Câu 41: cỗ trang bị cơ bản của nhân vật bao gồm mấy món

Đáp án:10

Câu 42: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

Đáp án:Tuyền Cơ Tử

Câu 43: Bang chủ loại Bang là ai

Đáp án:Hà Nhân Ngã

Câu 44: Theo thuyết tử vi ngũ hành tương khắc, hệ Kim đã khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Mộc

Câu 45: Chưởng môn Nga ngươi là ai

Đáp án:Thanh đọc Sư Thái

Câu 46: Giáo nhà Thiên Nhẫn Giáo là ai

Đáp án:Hoàn Nhan Hồng Liệt

Câu 47: quái thú Hoàng Kim bình thường Linh Tú lộ diện ở đâu

Đáp án:Tiến Cúc Động

Câu 48: Số lần hoàn thành nhiệm vụ Sư Môn về tối đa trong ngày

Đáp án:10 lần

Câu 49: sản xuất trang bị Hoàng Kim không thể không có nguyên liệu gì

Đáp án:Bổ Thiên Thạch

Câu 50: chu kỳ Truy Nã sát thủ tối nhiều trong ngày

Đáp án:5 lần

Trên đây là tất cả câu trả lời Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ biết phương pháp tham gia vấn đáp và trả lời được tất cả câu hỏi vấn đáp trong VLTK 1 Mobile. Lưu giữ theo dõi bài viết thường xuyên để cập nhật những thắc mắc mới.

truyền bá của Google để giúp mình gồm thêm doanh thu để gia hạn website miễn phí với mọi người. Hãy ủng hộ readandgetrich.com chúng ta nhé!